Hãng A【Xổ số kiến thiết Đắk Nông hôm nay】cura hồi sinh gói hiệu suất Type S trên phiên bản concept mới

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Sáng ngày 16/11,  Công ty TNHH Mobile Car Care Việt Nam đã phối hợp với Khoa Công Nghệ Động Lực (FAET) Đại Học Công Nghiệp...

“Sự trở lại của Type S là một thời điểm quan trọng đối với Acura, gửi một thông điệp mạnh mẽ rằng chúng tôi cam kết thực hiện lời hứa đưa hiệu suất Performance trên toàn dòng sản phẩm của chúng tôi”, Jon Ikeda, phó Chủ tịch thương hiệu Acura cho biết trong một tuyên bố.

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/hang-acura-hoi-sinh-goi-hieu-suat-type-s-tren-phien-ban-concept-mo...Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/hang-acura-hoi-sinh-goi-hieu-suat-type-s-tren-phien-ban-concept-moi-c31a744370.html

Thứ Ba, ngày 19/11/2019 09:00 AM (GMT+7)

Theo NGỌC HOÀNG (Khám Phá)

Khái niệm hiệu suất, cùng với chiếc Precision Concept được trưng bày tại triển lãm ô tô Detroit 2016, đại diện cho ngôn ngữ thiết kế mới nhất cho thương hiệu, đã được áp dụng cho mẫu crossover RDX 2019 được thiết kế lại.

Thương hiệu hạng sang của Honda Motor Co. cũng đang phát triển một động cơ sáu xi-lanh tăng áp với công suất lớn hơn nhiều so với bất kỳ động cơ hiện tại nào.

Acura đang hồi sinh các biến thể hiệu suất Loại S và đã chọn hai mô hình đầu tiên để nâng cấp, mà không xác định chúng. Các biến thể Type S được nhìn thấy lần cuối trên các sản phẩm Acura vào những năm 2000, bắt đầu với chiếc coupe 3.2CL Type S vào năm 2001 và kết thúc với mẫu xe TL Type S vào năm 2008.

Acura đã phát hành một bức ảnh hé lộ một phần phía sau của ống xả kép của xe và một đoạn video dài 1 phút cho thấy lưới tản nhiệt phía trước, đèn pha và hình ảnh úp mở của một chiếc concept. Chiếc concept này được cho là rất quan trọng đối với việc làm lại Acura với trọng tâm là hiệu suất cao hơn và kiểu dáng để phù hợp với hiệu suất.