「Xem Loto Bắc Ninh」Con dâu bỗng dưng tắm 5 lần mỗi ngày, mẹ chồng khó hiểu rồi "chết lặng” vì sự thực

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Chồng yêu thương, bố mẹ chồng coi như con ruột, cô gái tưởng cuộc sống sẽ mãi hạnh phúc như vậy, cho đến một hôm...

Liên quan đến mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu thắm thiết, cư dân mạng Thái Lan từng dậy sóng trước cảnh mẹ chồng đi đánh ghen thay con dâu. Được biết, vào ngày 18/2 vừa qua, sĩ quan cảnh sát Saranu Mu Kawe (34 tuổi) tổ chức đám cưới. Ngay khi đám cưới đang diễn ra, hai người phụ nữ bỗng xông vào phá tan mọi thứ.

Điều đáng giận là Saranu nhìn mẹ và vợ tới nhưng thái độ dửng dưng, tỏ rõ vẻ khó chịu cao giọng nói: “Làm ơn hãy rời khỏi lễ cưới đi. Các người không phải là khách mời đâu”. Kế đó, anh ta bỏ mặc mẹ và vợ đứng đó, vờ như không có chuyện gì và tiếp tục làm lễ cưới.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/gia-dinh-tinh-yeu/con-dau-bong-dung-tam-5-lan-moi-ngay-...Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/gia-dinh-tinh-yeu/con-dau-bong-dung-tam-5-lan-moi-ngay-me-chong-kho-hieu-roi-chet-lang-vi-su-thuc-dau-don-phia-sau-a359385.html

Hay tin về sự việc này, cộng đồng mạng được phen bàn tán xôn xao với nhiều ý kiến khác nhau. Có người thậm chí khuyên bà mẹ chồng rằng nếu thực sự coi con dâu như con gái thì nên ủng hộ cô ấy ly hôn.

Mãi đến một ngày con trai đi công tác, mẹ chồng lén vào phòng con dâu mà không gõ cửa mới biết được toàn bộ câu chuyện. Thời điểm bà vào phòng, cô con dâu đang bôi thuốc ở vùng kín.

Nhìn cuộc sống hạnh phúc của cô gái sau khi về nhà chồng, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, thậm chí có chút “ghen tị”. Không ai ngờ, một biến cố lại ập đến với cô gái, người gây ra không ai khác chính là người “đầu ấp tay gối” với cô.

Người vợ biết tin nhanh chóng đến hôn lễ để chất vấn chồng. Mẹ chồng biết con dâu chịu ấm ức, cũng cùng cô đến đám cưới để dạy dỗ con trai.

Mẹ chồng sau đó đem chuyện kể với con trai, hỏi xem con dâu gặp vấn đề gì nhưng anh này lại lảng tránh không trả lời, luôn tìm cách chuyển chủ đề. Con trai không chịu nói, bà đi hỏi con dâu nhưng vẫn không biết chuyên gì xảy ra.

Thấy con dâu có hành động kỳ quặc, tắm quá nhiều lần mỗi ngày, mẹ chồng tìm hiểu mới biết cô bị mắc bệnh hoa liễu, lây từ chính người chồng. (Ảnh minh họa)

Netease News mới đây đưa tin về một sự việc xảy ra ở Trung Quốc khiến ai nấy xót xa thay cho người vợ. Theo đó, cô gái và chồng vừa tổ chức đám cưới, hiện dọn về sống chung với mẹ chồng. Cô gái may mắn gặp được một bà mẹ chồng rất tốt, hiểu tâm lý lại yêu thương con dâu không khác nào con đẻ.

Sau một hồi tìm hiểu, mọi người mới vỡ lẽ hai người phụ nữ kia chính là mẹ ruột và vợ chính thức của Saranu. Người đàn ông tệ bạc này định bí mật tổ chức đám cưới với nhân tình trong lúc vẫn chưa ly hôn với người vợ “danh chính ngôn thuận” Nipaphan (33 tuổi).

Quá tức giận trước thái độ của anh ta, bà mẹ thẳng tay đánh mạnh vào đầu con trai, không ngừng mắng nhiếc. Mẹ chồng sau đó còn đưa cho mọi người xung quanh xem giấy đăng ký kết hôn của Saranu và Nipaphan. Theo đó, đôi vợ chồng này đã sống với nhau được 16 năm, có với nhau 2 đứa con, đứa lớn 15 tuổi còn đứa bé 5 tuổi.

Trả lời phỏng vấn với báo giới sau vụ việc, bà mẹ chồng này còn khẳng định sẽ đứng về phía con dâu, kiện con trai vì dám tổ chức đám cưới bất hợp pháp với “tiểu tam”. Hành động bà khiến đông đảo cư dân mạng ngưỡng mộ, đặt cho bà biệt danh “mẹ chồng quốc dân”. Về phía tên sĩ quan cảnh sát bội bạc kia, anh ta đã bị tạm đình chỉ công tác vì có hành vi vi phạm pháp luật dù bản thân là một sĩ quan cảnh sát.

Dưới sự gặng hỏi của mẹ chồng, cô gái đành phải thú nhận bản thân bị bệnh hoa liễu, lây từ chồng do anh này từng “bóc bánh trả tiền” bên ngoài. Vì muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình, cô gái chỉ còn cách âm thầm che giấu mọi chuyện. Chứng kiến cảnh con dâu bị những cơn đau hành hạ, mẹ chồng vô cùng đau lòng. Bà ôm cô vào lòng an ủi, miệng không ngừng mắng con trai là “đồ cầm thú”.

Cụ thể, thời gian gần đây, mẹ chồng phát hiện con dâu tắm tới 5 lần mỗi ngày. Nhiều lần, bà còn trông thấy con dâu lén bỏ quần lót vào túi rồi đi ra. Mẹ chồng biết con dâu là một người sạch sẽ nhưng việc cô tắm đến 5 lần một ngày khiến bà cảm thấy rất kỳ quái.

Thứ Tư, ngày 17/03/2021 11:00 AM (GMT+7)