「Xổ số Đại Bắc」Bà nông dân 70 tuổi bất ngờ đổi đời nhờ vua hài Châu Tinh Trì là ai?

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Thứ Năm, ngày 30/01/2020 13:48 PM (GMT+7)

Khán giả nhận xét chính diễn xuất hơi cường điệu của bà Trương Mỹ Nga là dấu ấn lớn 

Mặc dù có tạo hình xấu xí cùng khoảng thời gian xuất hiện ngắn ngủi nhưng diễn xuất "hơi" cường điệu, hài hước của bà Trương Mỹ Nga khiến nhiều người bật cười. Nhiều khán giả nhật xét rằng dù chỉ là vai diễn bé nhỏ nhưng bà Trương Mỹ Nga có biểu cảm và diễn rất tốt. Đó chính là lý do bà nhận được nhiều sự yêu mến của đồng nghiệp và khán giả. Sau tác phẩm này, bà hợp tác với Châu Tinh Trì trong Mỹ nhân ngư và được tham gia một số buổi quảng bá tác phẩm.

Nhắc đến Châu Tinh Trì, nhiều người hâm mộ sẽ nhớ ngay đến loạt phim hài đình đám như Thánh bài, Đường Bá Hổ điểm Thu Hương, Tân vua hài kịch, Lộc đỉnh ký, Đội bóng Thiếu Lâm, Mỹ nhân ngư, Tuyệt đỉnh Kungfu... Ngoài kịch bản cùng các tình huống hài hước, Châu Tinh Trì còn thường xuyên sử dụng các nhân vật phụ có bề ngoài xấu xí để tạo tiếng cười cho người xem. Trong đó, bà Trương Mỹ Nga - một người nông dân bỗng dưng đổi đời nhờ đảm nhận vai diễn phụ trong phim Châu Tinh Trì nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Hồi cuối năm 2019, bà Trương Mỹ Nga bị ốm, nhiều diên viên ở trường quay Hoành Điếm đã tới thăm hỏi sức khỏe của bà. Chia sẻ với truyền thông, bà Trương Mỹ Nga cho biết tình hình sức khỏe không đáng lo ngại và sẽ sớm trở lại đóng phim.

Năm 2011, Châu Tinh Trì quay Tây du ký: Mối tình ngoại truyện ở Hoành Điếm, Trương Mỹ Nga phấn khích song không dám đi casting. Chồng bà gọi điện khuyên: "Bà đừng tự ti quá, nghe nói Châu Tinh Trì chuyến này tuyển chọn những người rất xấu. Ông ấy chuyên làm phim ngược đời, biết đâu bà có cơ hội".

Bà Trương Mỹ Nga trong phim Tây du ký: Mối tình ngoại truyện

Nhờ Châu Tinh Trì, Huỳnh Thánh Y bỗng chốc nổi tiếng khắp Trung Quốc nhưng chính cô lại phá bỏ danh tiếng tốt đẹp vì...

Bà Trương Mỹ Nga vốn là một nông dân ở vùng quê nghèo của Trung Quốc. Bà học hết tiểu học, sau đó ở nhà đi làm ruộng và nuôi tằm. Từ năm 1996, khi Hoàng Điếm - phim trường lớn nhất Trung Quốc đi vào hoạt động, bà Trương Mỹ Nga bỏ trồng lúa, tới đây xin việc làm. Đầu tiên bà xin quét dọn khu sửa chữa công trình cũ.

Vai của Trương Mỹ Nga trong Tây du ký: Mối tình ngoại truyện là một trong bốn phụ nữ hộ tống Không Hư công tử (La Chí Tường đóng). Bà nói: "Tôi đã xấu, Châu Tinh Trì còn làm tôi xấu xí hơn trên phim".

Nhờ cát xê ổn định từ đóng phim, bà Trương Mỹ Nga có cuộc sống thoải mái hơn trước 

Hiện nay, dù đã 70 tuổi nhưng bà Trương Mỹ Nga vẫn đều đặn tham gia đóng phim. Bà không hề tự ti vì ngoại hình có phần thua kém mà còn diễn xuất rất duyên dáng và đầu tư cho các vai diễn. Gần đây, bà đóng Khánh dư niên, Toàn dân đạo sĩ, Vương Nhị khùng điên... Với cát xê ổn định từ các vai diễn quần chúng, bà Trương Mỹ Nga đã mua được hai căn hộ liền kề.

Bà liền đăng ký và trải qua nhiều vòng thi tuyển. Ở vòng cuối, Châu Tinh Trì yêu cầu bà diễn cảnh chửi gã trai ăn vịt quay không trả tiền. Bà diễn xong, Châu Tinh Trì không nói gì mà chỉ cười. Sau đó, bà được trợ lý đạo diễn thông báo gia nhập đoàn phim.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ba-nong-dan-70-tuoi-bat-ngo-doi-doi-nho-vua-hai-chau-tinh-tri-la-ai-105381...Nguồn: http://danviet.vn/sao/ba-nong-dan-70-tuoi-bat-ngo-doi-doi-nho-vua-hai-chau-tinh-tri-la-ai-1053813.html

Bà Trương Mỹ Nga

Một lần, chồng bà Trương Mỹ Nga tới thăm liền nói đùa: "Hay bà tới các đoàn phim cổ trang xin làm diễn viên quần chúng, biết đâu có cơ hội". Bà Trương Mỹ Nga cũng lân la xin thử nhưng chẳng có đạo diễn nào để ý tới. Thi thoảng, bà được đóng thế các diễn viên già. Có một lần, bà được đóng thế cảnh ngã khi leo bậc thang với cát xê 120 NDT (khoảng 400 nghìn đồng) một ngày. Khi đó, bà đã 60 tuổi nên về nhà bị đau ê ẩm. Dù vậy, bà Trương Mỹ Nga vẫn thấy vui vẻ vì được lựa chọn đóng phim.

Chỉ một lời nói đùa của chồng nhưng mang lại bước ngoặt lớn trong cuộc đời của bà Trương Mỹ Nga