Nóng trong tuần: Giám đốc bệnh viện【Kết quả bóng đá Euro hôm nay】 Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn bị khởi tố

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03), cũng đã thực hiện lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Tuấn.

Cũng trong năm 2020, Ban Tiếp công dân TP HCM đã bố trí lịch để Chủ tịch UBND TP HCM tiếp dân và cũng gửi giấy mời công dân đến dự nhưng do dịch bệnh diễn biến phức tạp, các buổi này phải hoãn. Đến năm 2021, TP HCM bùng phát nhiều đợt dịch với những diễn biến vô cùng khắc nghiệt, Chủ tịch UBND TP HCM tập trung cho việc chỉ đạo công tác phòng, chống dịch; chính quyền nhiều lần áp dụng biện pháp giãn cách, trong đó có tạm ngưng tiếp công dân trực tiếp, hạn chế cuộc họp chưa cần thiết.

Tại kỳ bầu cử khoá XV, ông Nguyễn Quang Tuấn là ứng viên thuộc đơn vị bầu cử số 10 của TP Hà Nội. Sau đó, ông Nguyễn Quang Tuấn có đơn xin rút vì sức khỏe và một số nguyên do khác.

Xét nội dung, tính chất, mức độ, hậu quả vi phạm; căn cứ quy định của Đảng về xử lý kỷ luật tổ chức Đảng và đảng viên vi phạm, Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo ông Nguyễn Thế Hùng.

Tại An Giang, ban hành công văn khẩn cấm ra đường từ 20 tối đến 5h sáng, yêu cầu người về từ vùng dịch cấp 4 phải có giấy âm tính 72h.

Nguồn: http://danviet.vn/nong-trong-tuangiam-doc-benh-vien-bach-mai-nguyen-quang-tuan-bi-khoi-to-502021...Nguồn: http://danviet.vn/nong-trong-tuangiam-doc-benh-vien-bach-mai-nguyen-quang-tuan-bi-khoi-to-502021241019594350.htm

Ngày 16/5, Phó Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết số 687/NQ-HĐBCQG về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội Khóa XV tại TP Hà Nội.

Số ca nhiễm ghi nhận trong nước là 884.177 ca, trong đó có 803.161 bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh.Trung bình số ca nhiễm mới trong nước ghi nhận trong 7 ngày qua là 3.544 ca/ngày.

Kỷ luật cảnh cáo nguyên phó Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Thế Hùng

Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn bị khởi tố

Kết quả điều tra, xác minh của C03 xác định một số lãnh đạo, cán bộ tại Bệnh viện Tim Hà Nội là ủy viên hội đồng mua sắm, thành viên tổ chuyên gia đấu thầu, thành viên tổ thẩm định đấu thầu và một số cán bộ Công ty CP Đầu tư và Định giá AIC - Việt Nam đã có các hành vi vi phạm hoạt động đấu thầu trong việc mua sắm vật tư, hóa chất, thiết bị y tế tại Bệnh viện Tim Hà Nội. Từ đó, làm tăng chi phí, gây thiệt hại tài sản cho nhà nước và người bệnh, ảnh hưởng đến hoạt động đúng đắn của công tác khám, chữa bệnh, gây bức xúc trong dư luận nhân dân.

Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Ban Cán sự Đảng UBND thành phố Hà Nội, Đảng uỷ Cơ quan Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội giai đoạn 2016-2019 đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ và quy chế làm việc, thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, để UBND thành phố, Sở Kế hoạch và Đầu tư, một số tổ chức, cá nhân cán bộ, đảng viên vi phạm các quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước trong quản lý, sử dụng tài chính, tài sản, về đấu thầu và thực hiện các gói thầu, nhiều cán bộ, đảng viên bị kỷ luật, xử lý hình sự, trong đó, có ông Nguyễn Thế Hùng, nguyên Thành ủy viên, nguyên Ủy viên Ban Cán sự Đảng, nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

Ông Nguyễn Thế Hùng, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội

Tại TPHCM, 8 tuyến xe buýt có trợ giá ở TPHCM có lộ trình đi đến các trục đường chính, bến xe, bệnh viện được đề xuất hoạt động lại từ ngày 25/10.

Bên cạnh đó, đầu tháng 11, du khách ở TP.HCM sẽ được đi du lịch theo tour tới 3 tỉnh Bình Định, Phú Yên và Khánh Hòa.

Bị cáo buộc có hành vi Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng khi đang là giám đốc Bệnh viện Tim Hà...

Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi vừa ký văn bản báo cáo, giải trình gửi Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về công tác tiếp công dân của Chủ tịch UBND TP HCM từ ngày 1/1/2020 đến 30/6/2021 (18 tháng).

Việt Nam đang công nhận 'hộ chiếu vaccine' của 72 quốc gia, vùng lãnh thổ

Từ tháng 8/2021, ông Nguyễn Thành Phong được điều động ra Trung ương làm Phó Trưởng Ban Kinh tế trung ương

Do đó, việc tiếp công dân nói chung và việc tiếp công dân của Chủ tịch UBND TP HCM chưa đảm bảo theo quy định. Đến tháng 8/2021, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong được Trung ương điều động về Ban Kinh tế Trung ương.

Theo tinh thần Nghị quyết 128 của Chính phủ về thích ứng an toàn linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, hiện nay Việt Nam đang tạm thời công nhận mẫu giấy chứng nhận tiêm chủng hay hộ chiếu vaccine của 72 quốc gia, vùng lãnh thổ mà đã được các quốc gia và vùng lãnh thổ này giới thiệu chính thức tới Bộ Ngoại giao. 

Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP.HCM ban hành kế hoạch tổ chức tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho 780.000 trẻ em từ 12 đến 17 tuổi trên địa bàn TP và theo lộ trình sẽ tiêm trước cho lứa tuổi từ 16 đến 17 tuổi.

Chủ tịch UBND TP.HCM giải trình về việc không tiếp dân ngày nào trong 18 tháng

Cục Hàng không Việt Nam (Cục Hàng không) vừa trình Bộ GTVT kế hoạch mở lại đường bay quốc tế. Theo đó, kế hoạch mở lại bay quốc tế gồm 4 giai đoạn, dự kiến triển khai trong quý IV/2021.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM Phan Văn Mãi làm Chủ tịch UBND TP HCM thay ông Nguyễn Thành Phong. Ngay khi nhận nhiệm vụ, ông Phan Văn Mãi đã chỉ đạo bố trí lịch tiếp công dân của Chủ tịch, các phó chủ tịch, sở, ngành TP HCM.

Ông Nguyễn Quang Tuấn trong một lần trả lời phỏng vấn tại Quốc hội

Ngày 21/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Quang Tuấn (SN 1967, hiện là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai; nguyên là giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội) để điều tra về hành vi "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng".

Ban cán sự đảng Bộ Y tế đã họp, thống nhất và Bộ trưởng Bộ Y tế đã có quyết định đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Quang Tuấn cho đến khi có kết luận của cơ quan điều tra.

Ngày 19/10, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh vừa ký Quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Cảnh cáo đối với ông Nguyễn Thế Hùng, nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.