「Xổ số hôm qua」Trường ĐH Kinh tế Tài chính TPHCM, ĐH Quốc tế Sài Gòn, Hồng Bàng công bố điểm chuẩn

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn có điểm chuẩn trúng tuyển vào 21 chuyên ngành đào tạo bằng kết quả kỳ thi THPT 2021 ở hai mứ là 17 và 18 điểm.

Các ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Công nghệ thông tin có mức điểm trúng tuyển là 22, các ngành Quan hệ quốc tế, Kinh doanh thương mại, Quản trị khách sạn, Ngôn ngữ Anh, Thiết kế đồ họa, Tâm lý học có mức điểm trúng tuyển là 21. Các ngành còn lại dao động từ 19 - 20 điểm.

Điểm chuẩn của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM có nhiều ngành ở mức 28,75 điểm. Cao nhất từ trước đến nay.

Điểm chuẩn của ĐH Quốc tế Sài Gòn

Một số ngành khác có mức điểm trúng tuyển cao là Giáo dục Mầm non (19 điểm) và Giáo dục thể chất (18 điểm). Tất cả các ngành còn lại mức điểm trúng tuyển là 15 điểm.

Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ tại Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn

Điểm chuẩn của UEF

Nguồn: https://tienphong.vn/truong-dh-kinh-te-tai-chinh-tphcm-dh-quoc-te-sai-gon-hong-bang-cong-bo-diem...Nguồn: https://tienphong.vn/truong-dh-kinh-te-tai-chinh-tphcm-dh-quoc-te-sai-gon-hong-bang-cong-bo-diem-chuan-post1376423.tpo

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng có điểm chuẩn dao động từ 15- 22 điểm. Trong đó, các ngành khối sức khỏe có mức điểm trúng tuyển cao nhất từ 19-22 điểm.

Các ngành thuộc khối Sức khỏe là những ngành có mức điểm trúng tuyển cao từ 19-22 điểm. Cụ thể, Răng Hàm Mặt và Y Khoa là hai ngành có mức điểm trúng tuyển cao nhất (22 điểm), kế đến là Dược học (21 điểm), các ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm và Kỹ thuật phục hồi chức năng (19 điểm).

Trong đó, hai ngành Marketing, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng có điểm trúng tuyển cao nhất là 24.

Thứ Tư, ngày 15/09/2021 20:06 PM (GMT+7)

Cụ thể, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TPHCM (UEF) có điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét kết quả tốt nghiệp THPT của 29 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy dao động từ 19- 24 điểm.