「Lô đề online」Sếp Apple tiết lộ thời gian ra mắt iPhone 13

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:App đánh lô de uy tín

Ngay cả khi những chiếc điện thoại Huawei không còn hấp dẫn do ảnh hưởng bởi lệnh cấm của Mỹ, người dùng vẫn không...

Cũng sẽ có một số cải tiến về màn hình, trong đó các mẫu iPhone 13 Pro được cho là sẽ có màn hình ProMotion 120 Hz. Đây là tính năng đã có trên iPad Pro và hứa hẹn sẽ giúp thay đổi cuộc chơi. Công nghệ màn hình mới sẽ mang lại khả năng phản hồi được cải thiện, cuộn mượt mà hơn và “nội dung chuyển động mượt mà hơn”.

Bỏ qua sơ đồ đặt tên, iPhone 13 đang được định hình là một bản nâng cấp mạnh mẽ, trong đó notch nhỏ đi rõ rệt so với tiền nhiệm. Cụ thể, chiều rộng notch trên iPhone 12 là 34,88 mm, còn trên iPhone 13 sẽ là 36,8 mm.

Giá bán và ngày phát hành

Apple năm nay sẽ phát hành bốn mẫu iPhone 13 và chúng sẽ đến tay người tiêu dùng ngay trong tháng 9. Đây là một sự thay đổi đáng kể về tốc độ triển khai khi nhìn vào kế hoạch phát hành các mẫu iPhone khác nhau trong những năm gần đây.

Nguồn: http://danviet.vn/sep-apple-tiet-lo-thoi-gian-ra-mat-iphone-13-som-hon-du-doan-5020212688594561....Nguồn: http://danviet.vn/sep-apple-tiet-lo-thoi-gian-ra-mat-iphone-13-som-hon-du-doan-5020212688594561.htm

Về lý do tại sao cộng đồng Apple đang xôn xao, bức ảnh Twitter mới nhất của cô Lisa được chụp trong một không gian nơi chúng ta thường thấy các phân đoạn được ghi sẵn cho các sự kiện truyền thông của Apple. Hơn nữa, thiết bị sản xuất có thể được nhìn thấy trong nền. Tổng hợp lại, một số người đang suy đoán rằng Apple có thể đã bắt đầu ghi lại các phân đoạn cho sự kiện truyền thông sắp tới của mình.

Mặc dù chúng ta đang trong đợt phát hành chu kỳ “S” nhưng nhiều khả năng iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được gọi là iPhone 13. Các giám đốc điều hành của Apple từng nói, việc đặt tên S đôi khi có thể làm giảm sức hấp dẫn cho một phiên bản iPhone mới.

Các tính năng của iPhone 13

Ngoài ra, iPhone 13 sẽ có màn hình Always. Điều này sẽ tương tự về bản chất với Apple Watch. Nói một cách đơn giản, màn hình iPhone sẽ luôn hiển thị thời gian và các thông báo thích hợp. Ngoài ra còn có chip xử lý hoàn toàn mới với các tính năng được đồn đại khác, bao gồm tùy chọn bộ nhớ trong 1 TB, cải thiện thời lượng pin và nâng cao hiệu suất máy ảnh.

Sự kiện truyền thông của Apple được cho là sẽ được lên kế hoạch vào nửa đầu tháng 9, và thời gian trong bức ảnh hồ sơ mới của Jackson đã xác nhận tất cả. Nếu theo lịch truyền thống ra mắt iPhone mới vào thứ 3, điều này có nghĩa Apple có khả năng giới thiệu sản phẩm vào ngày 14/9, sớm hơn một tuần so với các dự đoán trước đó rằng máy sẽ ra mắt vào ngày 21/9.

Về giá bán, người dùng đừng mong đợi một điều gì quá ngạc nhiên trong năm nay khi giá iPhone 13 có thể sẽ giữ nguyên so với iPhone 12. Điều đó có nghĩa iPhone 13 mini sẽ có giá bán lẻ từ 700 USD, iPhone 13 giá từ 800 USD, iPhone 13 Pro giá từ 1.000 USD và iPhone 13 Pro Max giá từ 1.100 USD.

Đoạn tweet của cô Lisa dường như vô tình tiết lộ rằng sự kiện truyền thông của Apple sắp tới đây sẽ chỉ là một sự kiện phát trực tuyến. Đây là thông tin không có gì ngạc nhiên khi mà biến thể Delta của SARS-CoV-2 vẫn đang lây lan mạnh mẽ, trong đó nhiều bang tại Mỹ đã bắt đầu áp dụng lại các biện pháp an toàn trước chủng Covid-19 mới. Vì vậy, sẽ là hơi sốc nếu buổi ra mắt iPhone 13 của Apple được tổ chức thông qua một sự kiện trực tiếp.

Thứ Năm, ngày 26/08/2021 09:00 AM (GMT+7)